Thiết kế website
Hướng dẫn cài đặt Windows 8 song song với hệ điều hành đang có
Microsoft đúng như lịch trình đã cho phép người dùng download các bản Windows 8 final từ trang MSDN và Technet .Mình đã cập nhật link download đầy đủ các bản . Hãy cùng thưởng thức nào !!!
Xem tiếp
Chúc mừng năm mới Quý Tỵ 2013
Năm 2012 đã qua đi cùng với bao khó khăn chung của cả nền kinh tế Việt Nam, cũng là năm đánh dấu rõ nét những nỗ lực vượt khó tưởng như không thể của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Điều kiện khó khăn cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nhìn nhận lại mình, minh định lại những giá trị cốt lõi cần thiết phải gìn giữ và triết lý hoạt động đúng đắn để phát triển bền vững.
Xem tiếp
Tháng khuyến mãi chào mừng noel và dịp tết 2013
Chương trình khuyến mãi tháng noel và đón tết 2013 tại công ty cổ phần TQCOM Việt Nam
Xem tiếp
Làm cá bơi trong Flash
Share cho các bạn 1 đàn cá bơi lội tung tăng. Hy vọng nó sẽ giúp cho bể cá online của các bạn sẽ sinh động và phong phú hơn.
Xem tiếp
Thông báo chuyển đổi sever 123.30.181.35 sang sever 210.245.80.36
Thiết kế website - 0466.814.883 - cho thuê sever | hosting giá rẻ
Xem tiếp
Tạo đồng hồ đếm ngược bằng Flash
Có đôi lúc bạn muốn tạo 1 chiếc đồng hồ đếm ngược để đánh dấu một ngày giờ quan trọng nào đó đối với bạn đang đến gần. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó với phần mềm Adobe Flash
Xem tiếp
Tạo khói bốc ra từ ly cafe
Với tut này các bạn có thể ứng dụng để làm rất nhiều loại khói khác không nhất nhiết phải là từ cốc cafe, đây là một ví dụ đơn giản. Chúng ta bắt đầu thôi nhỉ. Cái này để làm khói thuốc lá thì cũng ngon. :))
Xem tiếp
Làm thác nước trong Flash
Chào các bạn, đã có rất nhiều người hỏi mình cách làm thác nước hay nước chảy ra từ vòi nước.
Xem tiếp
Làm điện giật trong Flash - AS3
Hôm nay trời mưa đang ngồi quán cafe mình lấy cái nguồn Laptop cắm vào ổ điện nó kêu Bụp 1 cái và tóe lửa, sợ quá @@.
Xem tiếp
Làm kính lúp trong flash
Chào các bạn, trước đây mình có hướng dẫn 1 bài làm kính lúp, nhưng nó khá sơ xài nên rất nhiều bạn mới học flash còn bỡ ngỡ và nhiều thắc mắc hoặc có thể vẫn chưa làm được.
Xem tiếp
Code chống sao chép nội dung
Để chống sao chép nội dung web bạn chỉ cần cho đoạn code này vào nhé!
Xem tiếp
SlideImg (hiệu ứng lật trang sách)
Sau đây tui xin hướng dẫn các bạn NB cách làm:
Xem tiếp
Biến chiếc máy tính cá nhân thành 1 Host server trên internet
Thông thường, khi sử dụng các dịch vụ telnet, remote desktop connect giữa các máy tính với nhau chúng ta chỉ có thể thực hiện được khi các máy ở cùng mạng LAN với nhau. Điều này xem ra là không cần thiết vì các máy đã ở cùng mạng LAN thì chúng ta có thể chạy từ máy này sang máy khác và sử dụng tùy ý.
Xem tiếp
Cách làm ảnh chuyển động mờ dần trong flash.
Trước khi vào phần thiết kế các bạn chuẩn bị sẵn cho mình 4 bức ảnh có kick thước bằng nhau. Rồi làm theo các bước mình hướng dẫn dưới đây:
Xem tiếp
Hiệu ứng chuyển ảnh mờ dần
Bài viết hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng trình diễn flash với mộtc chút Action Script, bạn sẽ học : 1. Cách import hình ảnh vào Flash 2. Cách chuyển đổi hình ảnh sang dạng symbol 3. Cách chọn...
Xem tiếp
Macromedia Flash - Hiệu ứng mờ thay đổi giữa hai ảnh
Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hiệu ứng mờ thay đổi giữa hai ảnh. Khi một bức ảnh bị làm mờ đi thì bức kia sẽ hiện rõ ra và ngược lại. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng đơn giản này khi muốn làm nổi bật một đối tượng nào đó đang nằm trong nhiều đối tượng hiện có.
Xem tiếp
Quay tròn đối tượng trong flash AS2
Chào các bạn hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn làm quay tròn một đối tượng trong flash, các bạn có thể áp dụng cho logo, hay cục kim cương kèm theo vài hiệu ứng lóe sáng làm tăng hiệu quả của...
Xem tiếp
Tạo nhân vật di chuyển theo phím mũi tên
Đây là một bài hướng dẫn Action Script cơ bản. Bài tập này không dùng để làm một hình ảnh hoạt động mà là bài cơ bản hướng dẫn việc điểu khiển hướng đi tương quan của nhân vật, đồ vật...   Thông...
Xem tiếp
Di chuột để load hình ảnh as3
Nhiều bạn học as3 quá mà as3 thì khó viết tut thôi mình cứ thỉnh thoảng đưa 1 vài tut as3 nhé.  Nguyên vật liệu cho bài tập này là 1 tấm ảnh, mình chọn tấm ảnh tập thể hình này cho nó máu :D Ok,...
Xem tiếp
.
.

CÔNG TY CỔ PHẦN TQCOM VIỆT NAM

Tư vấn thiết kế website
         Email đăng ký: sale@tqgrow.com