Thiết kế website
08/12/2011

Hosting, Shared Hosting, Reseller hosting, Đăng ký hosting
-

Shared hosting hay còn được gọi là dịch vụ chia sẻ hoặc virtual hosting đơn giản là khi nhiều website được hoạt động trên cùng một server và từ đó làm giảm thiểu tối đa chi phí cho mỗi chủ website đó.

Với 1 tài khoản shared hosting, trang của bạn sẽ luôn luôn được nằm trên 1 server cùng chung với các website khác trên đó. Nghe thì có vẻ nhiều nhưng thực chất nó sẽ hoạt động rất tốt vì phần lớn các website không sử dụng hết nguồn tài nguyên của nó.

Shared hosting thích hợp với hầu hết các cá nhân, công ty . Các thành phần chính mà các nhà cung cấp shared hosting  hướng tới người sử dụng là : Dung lượng, băng thông , số lượng tài khoản email … Khi lựa chọn shared hosting, phần lớn người dùng và các công ty không sử dụng hết các tính năng của shared hosting mà họ lựa chọn. Thường thì họ chỉ lựa chọn dựa trên các thông số cơ bản như bên trên.

Hosting, Shared Hosting, Reseller hosting, Đăng ký hosting

Đến với TQCOM– Nhà cung cấp shared hosting chất lượng cao, bạn có thể an tâm vì sẽ được tư vấn tận tình trước khi sử dụng dịch vụ và được hỗ trợ tối đa trong thời gian sử dụng dịch vụ của TQCOM. Đối với những khách hàng lần đầu đến với TQCOM, chúng tôi cung cấp loại hosting miễn phí để dùng thử. Đề có thể sử dụng được gói shared hosting này, quý khách hàng chỉ cẩn liên hệ với chúng tôi và đăng ký 1 tên miền bất kỳ.

Hãy đăng ký sử dụng ngay để cảm nhận được sự hoàn hảo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của TQCOM.

.
.

CÔNG TY CỔ PHẦN TQCOM VIỆT NAM

Tư vấn thiết kế website
         Email đăng ký: sale@tqgrow.com